The Basic Principles Of กางเกงลายช้าง

เนื้อผ้า: มีการใช้เนื้อผ้าที่หลากหลายมากขึ้น เช่น ผ้าคอตตอน ผ้าเรยอน ผ้าไหม

เริ่มกันที่จังหวัดแรกอย่าง “ประจวบคีรีขันธ์” ที่เปิดตัว “กางเกงลายหอย” ผ้าสีเขียวน้ำทะเล ลวดลายเป็นหอยหลากหลายชนิด อันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองหัวหิน มีความสวยงามและสวมใส่สบาย เนื่องจากเป็นกางเกงเอวยางยืดและมีเชือกผูก โดยจังหวัดก็หวังให้กางเกงลายหอยดังกล่าวกลายเป็นอีกหนึ่งซอฟต์พาวเวอร์ของจังหวัด

จุดเริ่มต้นธุรกิจ ลาออกจากงานประจำ 

สอบถามรายละเอียดการสั่งซื้อที่ : สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบุรี

และจากกระแสความนิยมในกางเกงช้างนี่เอง ที่ทำให้ผู้ประกอบการและหน่วยงานภาครัฐในระดับจังหวัดหลายแห่ง เกิดไอเดียโปรโมตการท่องเที่ยวและเพิ่มมูลค่าให้จังหวัดของตัวเองผ่าน ‘กางเกงประจำจังหวัด’ ซึ่งเป็นการนำรูปแบบของกางเกงช้างเดิมมาเปลี่ยนลวดลายใหม่ที่สะท้อนให้เห็นถึงของดีประจำถิ่นของตัวเองเข้าไป

“กางเกงช้าง” ฟีเวอร์ไม่แผ่ว แต่ใส่ยังไงให้สบายทั้งชุด

จนนำมาสู่แนวคิด การเปิดร้านเสื้อผ้าเป็นธุรกิจของตัวเอง

กางเกงขายาวกางเกงช้างกางเกงลายช้างกางเกงแฟชั่นแฟชั่นกางเกงเทรนด์แฟชั่น

ทั้งนี้ หากใครจะแต่งตัวกางเกงช้างแบบเหล่าไอดอล หรือศิลปินดัง ก็สามารถสวมใส่กับเสื้อยืด เสื้อฮู้ด แจ็กเกตยีนส์ โดยเลือกไอเทมเสริมความเท่และชิคด้วยหมวก รองเท้าผ้าใบ หรือกระเป๋าก็ดูดีและสุภาพอีกรูปแบบหนึ่ง

ชวนสนุกเพลิดเพลินไปกับศูนย์รวมเกมที่น่าสนใจที่นี่

เป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเมื่อ ‘กางเกงหอย’ ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์มาพร้อมกับคอนเซปต์ ‘หัวหินเป็นถิ่นมีหอย ทำให้ฝรั่งนั่งคอย กางเกงลายช้าง จนหอยติดหิน’ ที่ดึงเอาเอกลักษณ์ของจังหวัดอย่างหอย ป้ายจังหวัด และลายสถานีรถไฟของจังหวัดออกมาได้เป็นอย่างดี

เพราะเป็นแหล่งที่ขึ้นชื่อ ในเรื่องของการผลิตกางเกงช้างอยู่แล้ว

ขอให้ผู้ประกอบการให้ความสำคัญกับการจดลิขสิทธิ์เพื่อปกป้องสิทธิทางการค้า บุคคลอื่นจะนำลวดลายดังกล่าวไปทำซ้ำ ดัดแปลง หรือใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์โดยไม่ได้รับอนุญาตไม่ได้

ถ้าจะให้พูดถึงของดีประจำชาติไทยมาสักหนึ่งอย่าง นอกจากอาหารการกินและธรรมชาติอันสวยงามแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *